• คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ COVID นี้....รักษาสุขภาพช่องปากให้ดีได้อย่างไร ?

ท่านสามารถชมคลิปวิดีโอแนะนำ การดูแลสุขภาพช่องปากได้

เพียงสแกน QR CODE ในโปสเตอร์

ด้วยความปรารถนาดีจาก : คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย