• คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ขอแสดงความยินดี แด่ รศ.ทญ.คุณหญิงเมตตจิตต์ นวจินดา เนื่องในโอกาส มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานเหรียญรัตนาภรณ์ ชั้นที่ ๔

(อดีต อาจารย์ประจำ ภาควิชาทันตกรรมหัตถการ)

เนื่องในโอกาส มีพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อม