ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ภายนอก

สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ ขอเชิญร่วมการกิจกรรมฟุตบอลโลก 2018

ด้วยสำนักงานวิทยทรัพยากร เล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการเชื่อมโยงความรู้จากสังคมและทรัพยากรในห้องสมุด จึงมีแนวคิดในการจัดนิทรรศการฟุตบอลโลก 2018 หรือ 2018 FIFA World Cup Exhibition ขึ้น เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ความรู้ในรูปแบบที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และเหมาะสำหรับทุกคน ไม่เพียงแต่ผู้ที่ติดตามหรือสนใจในกีฬาฟุตบอลเท่านั้น และนอกจากการจัดการแสดงในรูปแบบของนิทรรศการแล้ว ยังมีงานเสวนาประกอบ ทั้งด้านกีฬา การท่องเที่ยว และสังคม ผ่านผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่เข้าชมงานสามารถเรียนรู้และเข้าใจได้มากขึ้น พร้อมชมเทปการแข่งขันทุกนัด และร่วมสนุกทายผลการแข่งขัน ลุ้นของที่ระลึกจากประเทศรัสเซีย ในระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 ณ พื้นที่การเรียนรู้ ชั้น 1 อาคารจามจุรี 9 ดังโครงการและกำหนดการที่แนบมาพร้อมบันทึกนี้ ในการนี้ สำนักงานฯ จึงขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติร่วมในพิธีเปิดวันที่ 14 มิถุนายน 2561 และเชิญ ชวน บุคลากร คณาจารย์ในสังกัด ตลอดจนนิสิตในคณะ วิทยาลัย สถาบัน ร่วมกิจกรรมฟุตบอลโลก 2018 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกทายผลการแข่งขันได้ที่ http://www.car.chula.ac.th/prnews_detail.php?id=103