คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จะเข้าร่วมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA)

• หลักสูตรวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยาช่องปาก (หลักสูตรนานาชาติ)
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยาช่องปาก (หลักสูตรนานาชาติ)

ณ ห้องประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ ชั้น 2 อาคารวาจวิทยาวัฑฒน์ และ ห้องประชุมรฦกคุณ ชั้น 2 อาคารบรมนาถศรีนครินทร์ ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2567

Faculty of Dentistry, CU
AUN-QA Assessment at Programme Level

• Master of Science Program in Oral Biology (International Program)
  • Doctor of Philosophy Program in Oral Biology (International Program)

@ Rareuk Khun Auditorium, 2nd floor Boromanathsrinagarindra Building
and Executive Board Meeting Room, 2nd floor, Vach Vidyavaddhana Building
Date 7-9 May 2024