งานวิรัชกิจ ประชาสัมพันธ์ และโสตทัศนศึกษา

งานวิรัชกิจ ประชาสัมพันธ์
และโสตทัศนศึกษา

คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

International Affairs, Public Relations and Audio Visual Units

ขอบข่ายงานและภาระรับผิดชอบ

หน่วยโสตทัศนศึกษา

• ให้บริการ ผลิตสื่อการเรียนการสอน
  • การถ่ายภาพ/วิดีโอ
  • งานกราฟฟิกคอมพิวเตอร์
  • งานออกแบบ/เขียนแบบ สื่อการเรียนการสอน และอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
  • งานด้านเตรียมอุปกรณ์โสตฯ ของห้องเรียนสำหรับการเรียนการสอน
  • ดูแลพัสดุครุภัณฑ์ที่อยู่ในความรับผิดชอบด้านโสตทัศนศึกษา
  • ปรับปรุงและพัฒนางานด้านโสตทัศนศึกษา
  • ประสานงานกับหน่วยอื่นๆ ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับหน่วยโสตทัศนศึกษา
  • งานประกันคุณภาพในส่วนที่เกี่ยวข้อง
  • งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย

วิรัชกิจและประชาสัมพันธ์

• เป็นหน่วยงานของคณะ ที่ให้บริการทุกด้านที่เกี่ยวกับการประสานงานกับหน่วยงานต่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ส่งเสริมให้คณะทันตแพทยศาสตร์เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับนานาชาติ
  • สร้างความสัมพันธ์อันดีกับสถาบันการศึกษานานาชาติ
  • สร้างมาตรฐาน นโยบาย และร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆในต่างประเทศ

หน่วยประชาสัมพันธ์

• เป็นศูนย์กลางการให้บริการด้านการข่าวสารและการประชาสัมพันธ์ของคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ทำหน้าที่สื่อสารนโยบายของผู้บริหาร กิจกรรมต่างๆ ของภาควิชา หน่วยงาน และนิสิต สู่ประชาคมในคณะฯ ในจุฬาฯ และสาธารณชนทั่วไป โดยเน้นการประชาสัมพันธ์เชิงรับและรุก เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคณะฯ ในด้านงานวิชาการ ให้บริการและให้ความรู้ทางทันตกรรม และสอดคล้องกับทิศทางการบริหารงานของมหาวิทยาลัย